Skip to main content

ĐOÀN THANH NIÊN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH PHÚC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

(07/08/2020 16:24)

Hành trình đỏ Vĩnh Phúc lần thứ tư với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” năm 2020 là chương trình Hiến máu tình nguyện được phát động bởi Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc và được đông đảo người dân, cán bộ và đoàn viên thanh niên của các sở ban ngành trong tỉnh Vĩnh Phúc tham gia.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, rất đáng trân trọng và cần thiết trong xã hội, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Những giọt máu cho đi có ý nghĩa vô cùng lớn lao khi cứu sống người bệnh qua cơn nguy hiểm.  Đặc biệt, từ ngay sau Tết Nguyên đán, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có công tác vận động và tiếp nhận máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh. Dịch bệnh xảy ra đã khiến nhiều đợt hiến máu dự kiến tổ chức phải hoãn lại khiến cho lượng máu tiếp nhận thiếu hụt trầm trọng.

image

Đoàn viên Thanh niên Tòa án tỉnh Vĩnh Phúc đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ướng Chương trình hiến máu tình nguyện Hành trình Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020, sáng ngày 30/7/2020, các cán bộ nhân viên là Đoàn viên Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tình nguyên tham gia hiến máu tại ngày hội hiến máu Hành trình đỏ Vĩnh Phúc lần thứ tư được tổ chức ở Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn viên thanh niên Tòa án tỉnh Vĩnh Phúc vừa triển khai nhiệm vụ chống COVID-19, vừa vận động hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh với phương châm “Kết nối dòng máu Việt”. Đồng thời mong muốn truyền đi thông điệp đến đông đảo người dân và đoàn viên thanh niên trong tỉnh luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh; tăng cường sức khỏe và vận động mọi người tham gia hiến máu cứu người, đảm bảo đủ lượng máu cho các bệnh nhân cần máu trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi tình nguyện:

imageimageimage

Triệu Mỹ Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 22
cdscv