Skip to main content

Khối thi đua Nội chính tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

(05/10/2020 10:22)

Khối thi đua Nội chính tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

  

Chiều 1/10, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đến dự có Đại tá Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

https://vinhphuc.gov.vn/ct/IMG_CTV/PublishingImages/Nam_2020/Thang_9/Duyen/c110thetheo2.jpg
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia 

Giải thể thao Khối thi đua Nội chính năm 2020 có sự tham gia của 167 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong Khối (Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh), thi đấu 4 môn: Bóng chuyền hơi nữ, kéo co, cầu lông đôi và bóng bàn.

Giải được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ, người lao động trong khối tăng cường sự giao lưu, học hỏi, gắn bó, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Kết thúc Giải thể thao, Ban Tổ chức trao 1 giải đặc biệt cho môn bóng bàn đơn nam; 19 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đoàn, các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các môn thi.

Nguồn (vinhphuc.gov.vn)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 20
cdscv