Loading...
Skip to main content

Ngày 06-2, Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên bắt đầu chương trình phát khẩu trang miễn phí cho các cán bộ và người dân đến làm việc tại đơn vị

(07/02/2020 15:41)

Ngày 06-2, Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên bắt đầu chương trình phát khẩu trang miễn phí cho các cán bộ và người dân đến làm việc tại đơn vị.

Những chiếc khẩu trang miễn phí đầu tiên được phát tại khu vực trực ban, phòng tiếp dân của Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên, đây là những điểm thường xuyên tiếp xúc với người dân khi vào cơ quan làm việc.

image

Hoạt động phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ và nhân dân đến làm việc sẽ được Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên thực hiện cho đến khi dịch cúm do Virus Côrôna được ngăn chặn.

Đồng chí Trần Việt Quang – Chánh văn phòng TAND thành phố Phúc Yên cho biết, hoạt động phát khẩu trang miễn phí là việc làm thiết thực nhất trong lúc dịch cúm do virus corona đang diễn biến phức tạp, nhằm bảo vệ sức khỏe của cán bộ và người dân… Tập thể đơn vị Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên sẽ tiếp tục chung tay cùng cộng đồng để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Tòa án nhân dân tối cao và địa phương, trên cơ sở đó đảm bảo cho hoạt động của đơn vị luôn diễn ra một cách bình thường trước mọi tình hình có thể xảy ra.

image

Hoạt động phát khẩu trang được triển khai tại Tòa án nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự đồng tình của đông đảo nhân dân

Bên cạnh việc phát khẩu trang, mỗi cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Phúc Yên đều ý thức việc tuyên truyền tới người thân, người dân về phòng chống dịch bệnh. Mỗi việc làm tuy nhỏ nhưng tập thể đoàn kết cùng chung tay góp sức sẽ đạt được kết quả cao…..

Việt Quang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 305
cdscv