Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2020

(07/02/2020 15:49)

Ngày 15/01/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2020 để đánh giá kết quả thực hiện giao ước năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc: Hoàng Thanh Trà, Đinh Ngọc Huân, Đỗ Anh Cường; các lãnh đạo Tòa, phòng và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại TAND tỉnh Vĩnh Phúc.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng,

Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc chào mừng các đại biểu đã về tham dự Hội nghị, đồng chí yêu cầu các đại biểu phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm đóng góp cho các bản báo cáo tại Hội nghị cũng như các ý kiến phát biểu nhằm tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, công chức, người lao động và Hội nghị đạt chất lượng, hiệu quả.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã báo cáo tóm tắt việc kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 cùng Báo cáo đánh giá thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Chánh án và tập thể lãnh đạo cơ quan; sự phối hợp của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn và tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ của từng cán bộ, công chức và người lao động, cơ quan đã phấn đấu hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm công tác đặt ra và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Tập thể lãnh đạo cơ quan đã thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, có sự phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cụ thể cho từng đồng chí lãnh đạo, từng bộ phận và phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, các tổ chức đoàn thể của cơ quan trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ được giao đối với cán bộ, công chức và người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thúy Mai, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, báo cáo biểu dương các cán bộ, công chức và người lao động đã tập trung nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch công tác đề ra, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Ngoài ra, Hội nghị đã nghe Báo cáo hoạt động tài chính cơ quan năm 2019; Quy chế chi tiêu nội bộ của TAND tỉnh năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng năm 2020. Các tham luận của Tòa, phòng và Chi đoàn trực thuộc cùng các các ý kiến đóng góp khác của các đại biểu tham dự cũng đã được Hội nghị đưa ra bàn bạc, trao đổi một cách dân chủ, công khai. Sau đó đồng chí Chánh án đã trực tiếp trả lời một số kiến nghị và đề xuất của các đại biểu.

Hội nghị chứng kiến lễ ký kết Giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành công đoàn trong việc phối hợp tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và các giải pháp nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức năm 2020. Với tinh thần làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm và sự đóng góp chân thành, cởi mở, đầy tính xây dựng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các Báo cáo đã trình bày tại Hội nghị, đặc biệt là Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

image

Lễ ký kết Giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành

công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định: Hội nghị cán bộ, công chức được tổ chức thường xuyên hàng năm là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động công tác chính quyền cơ quan và Công đoàn. Đây là dịp để người đứng đầu cơ quan lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, người lao động; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đưa ra những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, người lao động. Sau buổi làm việc, Hội nghị cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 đã thành công tốt đẹp; toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phấn khởi, hăng hái quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong năm 2020.

Nguyễn Lê Hoàng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 149
cdscv